Trường Tiểu học Thanh Nê tổ chức chuyên đề: Hoạt động ngoài giờ lên lớp

CHUYÊN ĐỀ: HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP

Thực hiện kế hoạch năm học cấp Tiểu học năm học 2018-2019, hôm nay ngày 3/11/2018 cụm trường Quang Lịch tổ chức chuyên đề: "Hoạt động ngoài giờ lên lớp" do trường tiểu học Thanh Nê thể hiện.

Về dự chuyên đề có: Tất cả các thầy cô giáo Ban giám hiệu, các đồng chí tổng phụ trách đội và toàn thể giáo viên 6 trường: Thanh Nê, Quang Trung, Quang Bình, Quang Lịch, Quang Minh, Quang Hưng.

Nội dung chuyên đề "Hoạt động ngoài giờ lên lớp" gồm 5 nội dung:

1. Các em học sinh  câu lạc bộ : " Shuffle dance" lớp 5G biểu diễn.

2. Các em học sinh trong câu lạc bộ :"Dancesport" của trường biểu diễn.

3. Toàn thể các em học sinh khối 5 biểu diễn khiêu vũ sân trường với điệu nhảy : "Cha cha cha".

4. Đại diện các khối chơi trò chơi: "Chiếc ghế âm nhạc".

5. Toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Thanh Nê giao lưu qua bài dân vũ - Con vịt.

Sau 25 phút hoạt động ngoài giờ lên lớp, cụm Quang Lịch tổ chức rút kinh nghiệm dưới sự chủ trì của cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy - Hiệu trưởng trường tiểu học Quang Lịch - cụm trưởng. Chuyên đề đã thành công tốt đẹp để lại nhiều  ấn tượng cho tất cả các thầy cô giáo về dự chuyên đề : "Ngoài  giờ lên lớp" tại trường Tiểu học Thanh Nê.