Tết vì bạn nghèo của thầy trò trường tiểu học Thanh Nê

Trao tặng quà các em có hoàn cảnh nghèo, khó khăn đặc biệt để các em đón tết với niềm vui trọn vẹn.

    TẾT VÌ BẠN NGHÈO CỦA THẦY TRÒ 

TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH NÊ

 

    Một mùa xuân nữa lại về, không khí của những ngày đầu xuân đã lan tỏa trên khắp mọi nẻo đường quê hương Thái Bình. Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ, giúp đỡ và động viên để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón tết vui vẻ, an lành. Sáng ngày 20/01/2020, tại buổi lễ quyên góp và trao quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Toàn trường có 56 em học sinh được tặng quà nhân dịp đón Tết nguyên đán Canh Tý. Trong đó 1 em nhận được quà của ban LĐTBXH tỉnh, 1 em được nhận quà của Ban Chỉ huy Quân sự huyện, 5 em nhận quà của Hội Chữ thập đỏ Thị trấn, 5 em được nhận quà của Đoàn Thanh niên thị trấn, 44 em được nhận quà quyên góp của các thầy giáo cô giáo và các em học sinh của 25 lớp với trị giá mỗi xuất quà là 300.000 đồng. Món quà tuy nhỏ nhưng đã góp phần động viên các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và có cuộc sống ấm áp hơn khi Tết đến xuân về. Đây là hoạt động thiết thực được tổ chức thường niên của Liên đội có ý nghĩa nhằm khích lệ tinh thần học tập đồng thời góp phần mang đến một cái Tết ý nghĩa cho các em.

 

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ  quyên góp và trao quà

            “TẾT VÌ BẠN NGHÈO XUÂN CANH TÝ”

   Cô Trần Thị Hương Giang BTCB - Hiệu trưởng nhà trường – Đại diện cho toàn thể cán bộ GV, nhân viên nhà trường lên bỏ hòm quyên góp

    

Đại diện các khối lớp lên bỏ hòm quyên góp   

    

          Cô giáo Trần Thị Hương Giang BTCB - Hiệu trưởng nhà trường trao quà của Ban CHQS huyện cho em Vũ Quốc Huy – lớp 4A

       Cô giáo Phạm Thị Thu Hà - Phó hiệu trưởng nhà trường trao quà của Hội Chữ thập đỏ Thị trấn cho 5 học sinh

 

        Chị Bùi Thị Ngoan - Bí thư Đoàn Thanh niên thị trấn Thanh Nê trao quà cho 5 học sinh

    Tết Canh Tý chắc chắn sẽ ấp áp hơn vì các em không chỉ nhận được quà của các tổ chức xã hội, các ban ngành đoàn thể mà các em còn nhận được quà của cô giáo chủ nhiệm và các bạn học cùng lớp.

     Cô giáo chủ nhiệm và các bạn lớp 1E tặng quà cho bạn Phúc Minh.

 

Bài viết liên quan