06/02/20  Tin tức - Sự kiện  75
   Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD và ĐT Thái Bình, Phòng GD và ĐT Kiến Xương, Trung tâm y tế huyện Kiến Xương, trạm y tế Thị trấn, trường Tiểu học Thanh Nê đã tiến hành triển khai các công tác phòng dịch Corona trước toàn thể CBGV, nhân viên, học sinh trong Nhà trường.
 05/02/20  Tin của trường  161
     Dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) được phát hiện lần đầu tiên tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vào tháng 12/2019. Đến nay dịch bệnh đã lan ra nhiều thành phố của Trung Quốc và 26 quốc gia, vùng lãnh thổ .
 08/10/19  Tổ 2+ 3  152
Cận thị học đường đã và đang trở thành một vấn nạn đối với lứa tuổi  học sinh. Trên khắp cả nước tỷ lệ cận thị học đường đang ngày một tăng cao, ảnh hưởng không nhỏ đến việc học tập và vui chơi của trẻ em.
 04/10/19  Tin của trường  189
Năm học 2019 - 2020, dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Thanh Nê đã có nhiều hoạt động ngoài giờ lên lớp nhằm phát tiển năng lực toàn diện cho học sinh. Tiêu biểu trong các hoạt động đó là màn đồng diễn BIZI của hơn 900 học sinh trong toàn trường